} catch (e) {}; //]]>
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
0

Giỏ hàng

0₫

Quà tặng sinh nhật vợ? Hãy nghe góp ý của chị em cho anh nào bí ý tưởng!

Có lẽ 90% nam giới đau đầu chọn quà sinh nhật vợ với lý do, làm sao cho tránh trùng với quà tặng ngày lễ trước đó, dễ mua ...mà ít khi quan tâm xem đâu là món quà chị em phụ nữ thích. Bạn nên nhớ rằng, khi đã là vợ, là mẹ nàng sẽ thích món quà rất khác khi còn thủa mười tám, đôi mươi.

Ý kiến của chị em về quà tặng sinh nhật vợ dành cho phái mạnh

- Ưu tiên những món quà tặng mang tính hữu dụng

Phụ nữ khi đã trưởng thành thường thích những món quà mang tính hữu dụng cao, tuy nhiên phái mạnh cần hiểu rằng, tính hữu dụng của những sản phẩm đặc biệt chứ không có nghĩa là những sản phẩm quen thuộc hàng ngày.

Ví dụ: Khi bạn chọn quà tặng sinh nhật vợ yêu là 1 đóa hoa hồng với 1 chiếc nhẫn ổ sẽ khiến nàng cảm động đặc biệt về tình yêu, sự quan tâm và thấu hiểu. Khi đó chiếc nhẫn ổ vừa là yếu tố làm đẹp, thể hiện nét sang trọng, quý phái nhưng vẫn rất thiết thực. Không những thế với quà tặng này, khi bà xã không thích nữa, khi cần tài chính sẽ có thể bán đi vẫn đảm bảo giá trị kinh tế.

quà gì tặng vợ ngày sinh nhật

- Quan trọng nhất vẫn là tình cảm yêu thương của ông xã

Một lý do quan trọng nhất khiến chị em phụ nữ mong mỏi nhận được quà từ ông xã của mình không phải bởi giá trị món quà mà nó thể hiện sự quan tâm, chu đáo của chồng với vợ. Với nhiều chị em phụ nữ, món quà của anh xã còn là niềm tự hào với bạn bè, đồng nghiệp về tình yêu của anh xã dành cho mình.

Tuy nhiên, các anh cũng nên nhớ rằng, món quà tặng sinh nhật vợ không thay thế cho sự quan tâm, yêu thương vợ. Chính tình yêu thương, sự gắn kết mới là giá trị bền vững nhất, phụ nữ khao khát nhất từ các anh.

- Có quà rồi nhưng bạn đã có ý tưởng tặng cho thật độc đáo và thú vị chưa?

Người xưa vẫn có câu "quà tặng không bằng cách tặng", đôi khi chính ý tưởng tặng quà mới là yếu tố gây ấn tượng, khiến nàng cảm động chứ không phải món quà đó trị giá bao nhiêu tiền. Hãy chuẩn bị một không gian lãng mạn, hoàn cảnh đặc biệt hoặc dành cho nàng sự bất ngờ để ngày sinh nhật này sẽ thật ấn tượng nhé!

Xem thêm: Cách chọn quà tặng sinh nhật đẹp - ý nghĩa

Những món quà tặng quà sinh nhật vợ đẹp và ý nghĩa

quà tặng sinh nhật vợ đẹp nhất

Nếu như bạn chưa từng cầu hôn nàng thì đây chính là dịp tuyệt vời nhất để dành tặng nàng lời yêu thương nồng nàn và ngọt ngào nhất. Tặng nhẫn ổ trong ngày này như một lần cầu hôn lại chắc chắn khiến nàng cảm động. Sự hiện diện của nhẫn ổ bên cạnh chiếc nhẫn cưới sẽ là vật tô điểm đầy lỗng lẫy, quý phái.

Chọn quà tặng sinh nhật vợ

Chiếc lắc tay ngọc trai mềm mại sẽ là món quà tặng sinh nhật vợ ý nghĩa mà nam giới có thể dành tặng cho nửa yêu thương của mình. Không chỉ là trang sức, trai còn có ý nghĩa may mắn, cát lành, mang đến điều tốt đẹp cho người đeo.

quà gì tặng sinh nhật vợ

Chọn quà gì sinh tặng sinh nhật vợ không khó nếu như các anh tìm đến trang sức. Tất cả chị em phụ nữ đều yêu thích trang sức và chưa bao giờ thấy mình có đủ trang sức, thêm nữa đây còn là phụ kiện thiết yếu của phụ nữ hiện đại thể hiện đẳng cấp và phong cách bản thân.

quà tặng sinh nhật vợ bầu

Qùa tặng trang sức còn là thông điệp cho tình cảm vững bền, tri kỷ sắt son. 

Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho người được tặng quà, vừa mang thông điệp ý nghĩa lại đảm bảo tính trang trọng và lịch sự nên trang sức hiện đang là xu hướng quà tặng của xã hội hiện đại.


Đừng chần chừ liên hệ với AMJ để được tư vấn mẫu trang sức phù hợp nhất với phong cách của nàng để món quà của bạn trở nên thật ấn tượng và độc đáo, đong đầy ý nghĩa khiến nàng say đắm bạn như thủa ban đầu.