} catch (e) {}; //]]>
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
0

Giỏ hàng

0₫

Món quà sinh nhật ý nghĩa phải có 3 tiêu chí này! XEM NGAY

Món quà sinh nhật ý nghĩa không chỉ nằm ở giá trị món quà đó bao nhiêu tiền mà phụ thuộc ở sự tinh tế của người tặng. Những tưởng khó nhưng chỉ với một vài bí quyết dưới đây chắc chắn bạn sẽ tìm chọn được một món quà ý nghĩa và vô cùng độc đáo ấn tượng cho người thân của mình.

Thế nào là một món quà tặng sinh nhật ý nghĩa?

Một món quà tặng sinh nhật ý nghĩa là khi thỏa mãn đầy đủ cả 3 tiêu chí dưới đây:

- Sự phù hợp với người sử dụng món quà

- Món quà ấy giúp họ tôn vinh vẻ đẹp nào với người nhận món quà từ bạn?

- Mang trong đó thông điệp tình cảm gì từ người tặng

Tại sao phải thỏa mãn đầy đủ những yếu tố trên? Bởi đơn giản rằng nếu như một món quà đẹp mà không phù hợp, không sử dụng được thì sao người kia cảm nhận được ý nghĩa. Nếu như không có tính hữu dụng thì món quà sẽ bị lãng quên, chỉ khi món quà luôn mang theo bên mình mới có thể giúp người được tặng quà cảm nhận được ý nghĩa, nhắc họ nhớ đến bạn. Hơn thế nữa, để món quà không bị đồng nhất với hàng chục món quà khác, thì món quà ấy phải mang trong mình một thông điệp ý nghĩa.

quà tặng sinh nhật ý nghĩa nhất

Bất cứ ai khi có nhu cầu tìm chọn quà sinh nhật đều thích món quà của mình ý nghĩa và độc đáo nhất tuy nhiên vì số dịp tặng quà trong năm khá nhiều dần bí ý tưởng cộng với việc tìm chọn sản phẩm ý nghĩa không hề đơn giản và dễ dàng. Hãy cùng xem một số món quà sinh nhật độc đáo mà AMJ gợi ý dưới đây.

Xem thêm: Qùa tặng sinh nhật: Chọn sao cho đẹp - Tặng sao cho ý nghĩa?

Gợi ý quà tặng sinh nhật ý nghĩa, đẹp siêu lòng phái đẹp

Một trong những yếu tố quan trọng khi tặng quà sinh nhật là bạn cần xác định bạn tặng quà đó cho ai, bao nhiêu tuổi, tính cách nào. Ví dụ: Khi bạn tặng quà sinh nhật cho người yêu sẽ khác với tặng cho em gái dù cùng lứa tuổi. 

quà sinh nhật ý nghĩa

Một món quà sinh nhật ý nghĩa bạn gái không gì tuyệt vời hơn một chiếc dây chuyền hình trái tim là thông điệp cho trái tim yêu nồng nàn, vĩnh cửu như vàng đá và lời tuyên bố "chủ quyền" đáng yêu dành cho nàng.

quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho người yêu

Nếu tình yêu ấy đã đủ chín muồi, đong đầy khát khao được sát cánh cùng nhau đi hết chặng đường hạnh phúc, quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho người yêu hoàn toàn có thể là một chiếc nhẫn ổ cầu hôn thể hiện mong muốn của chàng được gắn kết với nàng và muốn thêm thời gian để cả hai cùng chuẩn bị tiến tới hôn nhân.

quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn gái mới quen

Bạn đang băn khoăn tìm chọn quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn gái mới quen thì chiếc lắc tay hoa hồng này là gợi ý hoàn hảo nhất đến bạn. Sự ngỏ lời tình yêu không thể đặc biệt hơn với bông hoa hồng. Chiếc lắc xinh xắn trên cổ tay chính là cách nhắc nàng đầy tinh tế, khéo léo về tình cảm của bạn trong mọi sinh hoạt của nàng.

quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho em gái

quà tặng sinh nhật cho chị gái

quà tặng sinh nhật cho chị gái

Qùa tặng sinh nhật ý nghĩa cho em gái có thể chọn những trang sức có thiết kế teen với những biểu tượng may mắn xừa xinh tươi, vừa là yếu tố mang đến thuận lợi và may mắn trong việc học tập.

Xem thêm: Xu hướng quà tặng trang sức của giới trẻ hiện nay.

món quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn thân

Món quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn thân phù hợp nhất là bông tai và thêm độc đáo nếu như bạn chọn những thiết kế phù hợp với tính cách điều may mắn phù hợp với cô bạn thân của mình. Ngoài ra bông tai cũng là món quà sinh nhật ý nghĩa cho chị gái mà các đấng mày râu nên tham khảo.

quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho vợ

quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho vợ

Qùa tặng sinh nhật ý nghĩa cho vợ là cách phái mạnh thể hiện tình cảm của mình, sự ghi nhận hy sinh của vợ với gia đình để giúp một nửa luôn thấy được yêu thương, trân trọng. Trang sức ngọc trai với vẻ đẹp sang quý bởi ánh sắc xà cừ mê đắm sẽ là phụ kiện giúp nàng tỏa sáng lung linh mỗi lần bên bạn. Không những thế, ngọc trai còn mang đến ý nghĩa may mắn, khẳng định vẻ đẹp trường tồn và năng lượng tốt đến người đeo.


Ngay bây giờ bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của Huy Thanh tại góc phải màn hình để được tư vấn về món quà tặng sinh nhật phù hợp nhất với mục đích của mình!